The Tower Computer

โฉมใหม่ Kingston FURY Renegade DDR4 เร็วๆนี่

โฉมใหม่ Kingston FURY Renegade DDR4 เร็วๆนี่

     Kingston FURY Renegade DDR4 มอบความเร็วสูงถึง 5333MT/s*1 ทำให้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ใช้งานที่คาดหวังประสิทธิภาพระดับสูง พร้อมชุดกระจายความร้อนสีดำทูโทนที่ไม่เพียงช่วยเสริมความโดดเด่นให้กับเครื่องพีซี แต่ยังช่วยจัดการความร้อนเมื่อถูกใช้งานอย่างหนักหน่วงระหว่างการทำงานหรือเล่นเกม เพื่อให้คุณได้รับประสิทธิภาพสูงสุด นอกจากนี้ยังมี Kingston FURY Renegade DDR4 RGB2 สำหรับผู้ที่ต้องการสร้างสีสันเพิ่มเติมให้กับพีซี ซึ่งมาพร้อมชุดกระจายความร้อนสีดำทูโทนโฉบเฉี่ยวและไฟ LED 10 ดวง เพื่อสร้างเอฟเฟกต์ไฟ RGB ที่สวยงามด้วยเทคโนโลยี Infrared Sync ที่จดสิทธิบัตรจาก Kingston FURY โดยนอกเหนือจากรูปลักษณ์ภายนอกแล้ว ยังให้ความเร็วสูงสุดถึง 4600MT/s ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเพิ่มจำนวนเฟรมในการประมวลผล เสริมประสิทธิภาพในการทำงานและปรับแต่งเกมได้อย่างรวดเร็ว

Kingston FURY Renegade DDR4 ถูกเปิดตัวตามหลังการดีไซน์ใหม่ของ Kingston FURY Beast DDR4 RGB ซึ่งได้มีการปรับโฉมไปเมื่อเร็วๆ นี้ พร้อมอัพเกรดสไตล์และประสิทธิภาพของระบบต่างๆ โดยผลิตภัณฑ์มอบความเร็วสูงถึง 3733MT/s และมีไฟ RGB ที่สวยสะดุดตาเพื่อช่วยเสริมความโดดเด่นให้กับชุดกระจายความร้อนสีดำขลับ ผู้ใช้งานสามารถเลือกได้ระหว่างโพรไฟล์ Intel® XMP Certified และ XMP-Ready สามารถใช้งานได้กับ AMD Ryzen™ หรือเลือกระบบโอเวอร์คล็อกอัตโนมัติ Plug N Play3 ที่ความเร็ว 2666MT/s เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานที่คุณต้องการ

Kingston กล่าวว่า “เรายังคงมุ่งมั่นในการให้ทางเลือกกับผู้ใช้งานในการสร้างสรรค์พีซีตามแบบที่ตนเองต้องการ ดังนั้นเราจึงได้ปรับปรุงรูปลักษณ์ชุดกระจายความร้อนใหม่และเพิ่ม LEDs ให้กับผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อมไฟ RGB โดยเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้นำเสนอโมดูลใหม่เหล่านี้ ซึ่งมีชุดกระจายความร้อนที่ถูกออกแบบอย่างพิถีพิถันพร้อมทั้งยังคงเอกลักษณ์ของแบรนด์ Kingston FURY”

หน่วยความจำ Kingston FURY Renegade DDR4 มีจำหน่ายแบบแถวเดียวที่ความจุ 8GB-32GB ส่วนชุดหน่วยความจำสองแถว สี่แถว และแปดแถว มีจำหน่ายที่ความจุ 16GB–256GB สำหรับ Kingston FURY Renegade DDR4 RGB และ Kingston FURY Beast DDR4 RGB สามารถปรับแต่งเอฟเฟกต์ไฟเพิ่มเติมได้ผ่านทางซอฟแวร์ Kingston FURY CTRL RGB โดยสามารถเลือกและปรับแต่งเอฟเฟกต์ไฟ RGB สำเร็จรูปได้ทั้ง 18 แบบ โดยกลุ่มผลิตภัณฑ์ Kingston FURY Renegade DDR4 และ Kingston FURY Beast DDR4 รองรับการใช้งานทั้งกับ AMD Ryzen และ Intel® XMP Certified หรือ XMP Ready ทำให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกโพรไฟล์ที่ต้องการ ซึ่งถูกปรับแต่งมาแล้วเพื่อชิปเซ็ตรุ่นล่าสุดจาก AMD และ Intel รวมทั้งยังได้รับการทดสอบความเร็ว 100% และรับประกันตลอดอายุการใช้งาน พร้อมความน่าเชื่อถือที่มีอย่างยาวนานของ Kingston

Posted : 11/12/2023  | บทความ

        The Tower Computer Co., Ltd. เราคือ บริษัทจัดจำหน่ายคอมพิวเตอร์ และอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ที่มีคุณภาพ ประสิทธิภาพ ตอบสนองความต้องการลูกค้าทุกระดับที่ใช้งานหลากหลายไม่ว่าจะเป็นด้าน เกมส์มิ่ง การออกแบบดีไซน์ การตัดต่อวีดีโอ ดูหนังฟังเพลง ทำงานทั่วไป หรือแม้ไลฟ์สไตล์แนวชอบการแต่ตกแต่งสีสันให้กับชุดคอมพิวเตอร์ของคุณ เรามีให้บริการทั้งหมดแล้วที่นี่ ครบ จบที่เดียว

ร้านเปิดทุกวัน เวลา  10.00น – 20.00น. Office : จันทร์ – เสาร์ เวลา 9.00น. – 17.00น
ติดต่อสอบถามสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ LINE ID : @thetowercom  |  เบอร์โทรศัพท์ : 080-9264999

Social Link : 

Views: 242